LỰA CHỌN MÁY PHOTOCOPY CHO VĂN PHÒNG NHỎ

Không chỉ những doanh nghiệp lớn mà những văn phòng nhỏ cũng có nhu cầu sử dụng các thiết bị in ấn. Tuy nhiên, nhu cầu của văn phòng nhỏ đôi khi không tận dụng hết các tính năng của máy photocopy lớn trong khi máy có thể chiếm diện tích và cần nhiều năng lượng điện. Vì vậy, cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu, không gian của doanh nghiệp. Một số thương hiệu máy uy tín trên thị trường hiện nay bao gồm : Ricoh, Sharp, Canon, Toshiba,… 

Một số yếu tố nên lưu ý khi lựa chọn máy cho văn phòng nhỏ
Trước hết, bạn cần xác định rõ nhu cầu của văn phòng. Bạn sẽ sử dụng máy photocopy để sao chép bao nhiêu tài liệu mỗi ngày? Bạn cần chức năng in hai mặt (duplex printing) hay không? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định khả năng cần thiết cho máy photocopy.

Tốc Độ Sao Chép:

Tốc độ sao chép của máy photocopy là một yếu tố quan trọng. Với văn phòng nhỏ, bạn có thể không cần máy có tốc độ quá nhanh, nhưng nó vẫn cần đủ nhanh để đảm bảo tiến trình làm việc không bị gián đoạn.

Kích Thước và Trọng Lượng:

Với văn phòng nhỏ, không gian có thể hạn chế. Nên lựa chọn các mã máy nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích

 Khả Năng Kết Nối:

Cân nhắc khả năng kết nối của máy. Một máy có khả năng kết nối qua Wi-Fi hoặc mạng có thể giúp nhiều người sử dụng một cách dễ dàng.

Tính Năng Bảo Mật:

Bảo mật thông tin là một vấn đề quan trọng. Một số máy photocopy có tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu và chức năng khóa bản sao để đảm bảo an toàn thông tin.

Tính Năng Tiết Kiệm Năng Lượng:

Xem xét máy có tính năng tiết kiệm năng lượng  cũng như có thể loại bỏ một số tính năng sao chụp nếu không cần thiết để tránh phát sinh nhiều chi phí và giảm tác động đến môi trường, giảm chi phí hoạt động.

  • Tham khảo dịch vụ thuê định kỳ – 

Thay vì sắm sửa một chiếc máy và lo lắng gặp trục trặc khi sử dụng. Các doanh nghiệp, văn phòng nhỏ có thể tham khảo dịch vụ cho thuê từ các đơn vị uy tín. Dịch vụ này  hầu hết sẽ bao gồm bảo hành định kỳ và có nhân viên hỗ trợ từ đơn vị

Trong tóm tắt, việc lựa chọn máy photocopy cho văn phòng nhỏ đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu và yêu cầu của văn phòng, cũng như khả năng của máy. Bằng việc đánh giá kỹ các yếu tố trên, bạn có thể chọn được máy photocopy phù hợp nhất để nâng cao hiệu suất làm việc của văn phòng nhỏ của bạn.  Lựa chọn mua mới hoặc thuê máy đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê máy tại Ấn Phong vừa giúp các bạn tiết kiệm chi phí ban đầu, vừa không phải lo lắng các vấn đề khác nhau như châm mực, kẹt giấy, bảo trì và sửa chữa.

CHỌN HIỆU QUẢ – CHỌN ẤN PHONG

—————————————————————

Ấn Phong – chuyên bán & cho thuê máy photocopy

Hotline: 0936 116 963 (Mr. Phúc)